Điều trị ung thư

Cách phòng tránh ung thư dạ dày mà bạn không nên bỏ qua

Ung thư dạ dày khó nhận biết ở những giai đoạn đầu và thường chỉ được phát hiện khi bệnh có biểu hiện nặng dẫn đến khó đáp ứng điều trị. Với tình trạng ung thư dạ dày đang có xu hướng tăng nhanh, hãy nắm ngay những phương pháp dưới đây để bảo vệ cơ thể toàn diện.

cach-phong-tranh-ung-thu-da-day-ma-ban-khong-nen-bo-qua

Phòng chống ung thư dạ dày bằng cách nào?

Những ai có khả năng mắc ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là hiện tượng các tế bào tại tổ chức dạ dày phân chia mất kiểm soát và nhân lên quá mức dẫn tới hình thành các khối u ác tính. Nguyên nhân dẫn tới khởi phát ung thư dạ dày vẫn chưa được xác định rõ tuy nhiên các nhà khoa học nhận thấy có một số yếu tố làm gia tăng khả năng mắc ung thư của bạn.

Ung thư dạ dày chủ yếu gặp ở những người 50-60 tuổi tuy nhiên những người ở độ tuổi trẻ hơn cũng có khả năng mắc bệnh mặc dù với tỷ lệ nhỏ. Theo thống kê, tỷ lệ nam giới mắc ung thư dạ dày cao gấp đôi nữ giới. Mặt khác ung thư dạ dày có tính chất gia đình, điều này có nghĩa nếu người thân trong gia đình có người mắc bệnh thì bạn có nguy cơ mắc bệnh cao hơn 2-4 lần so với người khác.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người có tiền sử mắc các bệnh lý về dạ dày có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao hơn những người khác. Do đó, những người có polyp dạ dày, người có tiền sử viêm dạ dày lâu năm hoặc người từng phẫu thuật cắt dạ dày do loét, thủng nên dự phòng bệnh lý ung thư dạ dày từ sớm.

Phương pháp phòng tránh ung thư dạ dày hiệu quả

Điều trị triệt để các bệnh về dạ dày

Các bệnh lý liên quan đến dạ dày có thể làm gia tăng khả năng mắc ung thư của bạn. Do đó các chuyên gia khuyến cáo các bệnh lý trên dạ dày cần điều trị triệt để nhằm hạn chế nguy cơ hình thành ung bướu. Chính vì vậy hãy tuân thủ điều trị của bác sĩ trong điều trị viêm loét dạ dày, điều trị H.P bằng kháng sinh.

Duy trì lối sống lành mạnh

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồ ăn mặn có chứa nhiều nitrit và amin thứ cấp, khi vào dạ dày sẽ tạo thành chất độc làm gia tăng khả năng mắc ung thư. Ngoài ra các đồ chiên rán, nướng hay hun khói được chứng minh là không tốt cho dạ dày và làm tăng nguy cơ ung thư của bạn. Chính vì những lý do này, các nhà khoa học khuyên bạn nên thiết lập chế độ ăn khoa học, cân bằng các nhóm chất, bổ sung nhiều rau, hoa quả, bên cạnh đó giảm đồ chiên rán, thực phẩm chế biến sẵn và hạn chế tiêu thụ muối.

Ngoài ra để phòng ngừa ung thư dạ dày bạn cần duy trì một lối sống lành mạnh, từ bỏ các thói quen xấu như hút thuốc lá, uống rượu bia, chất kích thích. Đồng thời việc tập thể dục đều đặn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý là cách bạn bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa ung thư dạ dày hiệu quả.

cach-phong-tranh-ung-thu-da-day-ma-ban-khong-nen-bo-qua-2

Duy trì một lối sống khoa học giúp bạn phòng ngừa ung thư dạ dày

Tầm soát phát hiện sớm ung thư

Các chuyên gia khuyến cáo những người những người trên 50 tuổi và mắc các bệnh lý đường tiêu hóa nên đi thăm khám thường xuyên và sàng lọc sớm ung thư dạ dày. Việc tầm soát và sàng lọc sớm bệnh giúp phát hiện ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm, điều này khiến việc điều trị bệnh thuận lợi hơn và khả năng điều trị triệt để bệnh cũng cao hơn.

Tăng cường miễn dịch phòng ung thư dạ dày chủ động

Củng cố hệ miễn dịch là cách nâng cao sức khỏe, phòng ung bướu chủ động cho cộng đồng. Từ những năm 1960, các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất beta glucan giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ điều trị và phòng chống các bệnh mạn tính. Từ những tác dụng tuyệt vời của beta glucan, các nhà khoa học hàng đầu từ BCC Pharma đã nghiên cứu và tách chiết thành công từ nấm men mang đến các sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị ung bướu hiệu quả.

Sản phẩm IMUGLUCAN là sự kết hợp của beta glucan và vitamin C giúp hoạt hóa và tăng cường hoạt động của các tế bào ung bướu, đẩy nhanh quá trình thu dọn các tác nhân lạ trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và ung thư. IMUGLUCAN giúp bổ sung 160 mg beta 1,3/1,6-D-Glucan và 25 mg vitamin C giúp tăng đề kháng vượt trội và nâng cao khả năng chống chịu của cơ thể tối đa.

Beta glucan trong IMUGLUCAN chứng minh tác dụng củng cố hệ miễn dịch mạnh mẽ thông qua thử nghiệm tiền lâm sàng tại Đại học Y Hà Nội. Kết quả của thử nghiệm này đã chứng minh beta glucan giúp tăng kháng thể IgM lên gấp đôi sau 7 ngày sử dụng. Đây chính là bằng chứng rõ nhất cho tác dụng vượt trội của IMUGLUCAN trong phòng chống ung bướu, nâng cao sức khỏe cho người dân.

imuglucan-trong-phong-chong-ung-thu

IMUGLUCAN giúp tăng cường miễn dịch phòng bệnh hiệu quả

Ung thư dạ dày đang ngày càng trở nên phổ biến với hàng ngàn ca mắc mới và đe dọa tính mạng của đa số người bệnh. Tuy nhiên ung thư dạ dày có thể được phòng ngừa, giảm nguy cơ mắc bệnh nếu duy trì một lối sống khoa học, lành mạnh kết hợp bổ sung IMUGLUCAN hàng ngày. Hãy liên hệ 0936.057.556 để được chuyên gia tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Các tin liên quan