Thông tin về điều kiện giao dịch chung

 • Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ, như giới hạn về thời gian hay phạm vi địa lý, nếu có:

Website www.bccpharma.com.vn không hạn chế việc cung cấp bất kỳ sản phẩm nào đã được đăng trên website cho các cá nhân, tổ chức. Chúng tôi không hạn chế về chủng loại, số lượng, thời gian cũng như địa điểm giao hàng cho khách hàng, cụ thể sẽ được 2 bên (website www.bccpharma.com.vn  và khách hàng) cùng thống nhất dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và khả năng cung ứng tại thời điểm đặt hàng. Tùy theo thời gian, địa điểm giao hàng mà chi phí vận chuyển có thể thay đổi theo thỏa thuận của 2 bên.

Ngoài ra các phát sinh khác trong quá trình giao dịch sẽ được hai bên thoả thuận tại thời điểm đó nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 • Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này.
  • Chính Sách Trả Hàng:

Điều Kiện trả hàng: Khi khách hàng đã đặt hàng tại website của chúng tôi mà chúng tôi giao cho khách hàng sai chủng loại, không đúng chất lượng theo yêu cầu thì quý khách vui lòng không nhận và thông báo lại cho chúng tôi biết, khách hàng sẽ trả trực tiếp cho người giao hàng, trong trường hợp này khách hàng sẽ không trả bất kỳ một khoản phí nào, vì đây là lỗi của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng đổi ý không nhận hàng mặc dù hàng đã được giao theo đúng yêu cầu thì vẫn phải thanh toán khoản phí vận chuyển theo thực tế. Sẽ tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể sẽ từ chối cung cấp hàng hoá cho những khách hàng này trong những đơn hàng sau.

 • Phương thức hoàn trả tiền lại cho khách hàng:

Nếu sản phẩm không được giao hoặc hàng được giao không đúng theo yêu cầu khách hàng, mà khách hàng đã chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi trước thì chúng tôi sẽ tiến hành việc hoàn trả tiền như sau:

Sau khi hàng hóa được trả về lại website thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại vào tài khoản cho quý khách, trong trường hợp này quý khách sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào bao gồm cả chi phi vận chuyển hàng hóa về lại, chúng tôi sẽ trả chi phí này cho phía vận chuyển.

Trong vòng 24h sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng trở về thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản của quý khách.

Ngoài ra các vần đề khách phát sinh trong quá trình trả hàng về, các chi phí vận chuyển, tiền hoàn trả, số tài khoản để hoàn trả tiền…. sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên tại thời điểm đó.

 

 • Chính sách bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm được bán và cung cấp bởi website www.bccpharma.com.vn luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng, vì vậy khi quý khách nhận sản phẩm vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, nếu có các vần đề phát sinh chúng tôi sẽ cho thu hồi và đổi lại sản phẩm cho quý khách.

Ngoài ra nếu có các phát sinh khác sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên

 • Các tiêu chuẩn về việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Các hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi website www.bccpharma.com.vn  luôn đúng theo các mô tả về chất lượng sản phẩm, xuất xứ…. được ghi trong phần Mô Tả của sản phẩm đó, hoặc được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm được cam kết, sồ lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, địa điểm giao hàng….

Tuy nhiên những sản phẩm được gửi cho các khách hàng ở nơi xa mà phải thông qua bên vận chuyển (bên thứ 3) thì chúng tôi sẽ không thể đảm bảo việc giao hàng đúng như dự kiến 100%, vì vậy đề nghị khách hàng tính toán thời gian một cách hợp lý để tránh các sự cố phát sinh. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức việc đôn đốc, giám sát và theo dõi bên thứ 3 để đảm bảo giao hàng đúng, đủ, kịp thời và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Những trường hợp phát sinh ngoài mong đợi sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên và bên thứ 3

Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

  • Nghĩa vụ của khách hàng: khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đúng và đầy đủ các chi phí về giá thành sản phẩm, chi phí vận chuyển, các chi phí phát sinh khác…. Ngoài ra khi khách hàng muốn hủy đơn hàng thì phải thông báo trước với chúng tôi, khi nhận hàng phải kiểm tra sản phẩm bao gồm: số lượng, chất lượng, tình trạng hàng hóa nhằm tránh phát sinh các vấn đề về sau. Nếu có các vấn đề phát sinh khác ngay lập tức phải thông báo cho chúng tôi biết để có hướng giải quyết.
  • Nghĩa vụ của website bccpharma.com.vn : Là người bán chúng tôi có nghĩa vụ đảm bảo số lượng, chất lượng, quy cách đóng gói của hàng hoá đúng như cam kết đối với khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo sẽ làm việc với đối tác vận chuyển chất lượng để hàng hoá có thể đến tay khách hàng kịp thời và chất lượng nhất. Khi có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ luôn phối hợp với khách hàng, tìm hướng giải quyết hợp lý và đảm bảo lợi ích cả 2 bên. Chúng tôi chịu trách nhiệm xuất hoá đơn hàng hoá theo quy định của pháp luật.