Tin tức sự kiện

Beta Glucan rút ngắn hậu phẫu điều trị Ung thư – tiêu bớt đi những nối vất vả

Hàng chục ngàn bệnh nhân ung bướu, rất nhiều trong số họ phải gánh chịu những trận nôn thốc nôn tháo, nôn mật xanh mật vàng kéo dài cả tuần sau những lần hóa trị. Nhiều bệnh nhân không may lại tụt bạch cầu, phải kích tủy khiến cơ thể đau đớn, vật vã. Rồi những bữa cơm thay vì được thưởng thức, tận hưởng thì lại trở thành trận chiến trên giường bệnh vì ăn không ngon miệng, ăn vào lại nôn ra.

Hiện nay, mức độ ung thư ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Có thể kể đến như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại trực tràng,… Việc điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị thường không có sự phân biệt những loại bệnh ung thư nào mà quan trọng là ở giai đoạn nào.

Ví dụ như hóa trị ung thư dạ dày, hóa chất điều trị ung thư đại tràng, hóa trị ung thư phổi… và một số loại bệnh ung thư khác tùy thuộc vào mức độ bệnh và sự lan rộng của bệnh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp, liều lượng và kế hoạch hóa trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Hóa trị ung thư được chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Sau phẫu thuật: giúp loại bỏ tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật hoặc tế bào ung thư quá nhỏ không nhìn được bằng mắt thường. Điều này giúp giảm nguy cơ ung thư sẽ tái phát.
  • Trước phẫu thuật: giúp thu nhỏ khối u, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phẫu thuật dễ dàng hơn.
  • Đối với ung thư di căn: Hóa trị ung thư giúp làm giảm bớt các triệu chứng nặng nề khi ung thư di căn hoặc giảm bớt kích thước khối u.

Sau khi trải qua quá trình vào hóa chất điều trị ung thư, bệnh nhân ung thư phải đối mặt với nhiều biến chứng tác dụng phụ của hóa trị, sức đề kháng và hệ miễn dịch bị suy giảm và ảnh hưởng nặng nề. Sử dụng các sản phẩm giúp hỗ trợ miễn dịch và tăng cường đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa trị là một việc làm cần thiết.

 

 

Trong những bệnh ung thư sử dụng hóa trị như liệu pháp điều trị chính như ung thư máu, ung thư da nếu điều trị sớm người bệnh có thể chữa được khỏi hoàn toàn hoặc kéo dài thời gian sống. Phát hiện bệnh muộn, hóa trị khi bệnh đã ở giai đoạn muộn có thể tăng nguy cơ tử vong của người bệnh lên đến 85% trong 5 năm đầu tiên

Đối với các bệnh ung thư khác khi hóa trị là biện pháp điều trị hỗ trợ thì việc đo lường thời gian sống lại phụ thuộc vào chủ yếu là biện pháp chính như xạ trị hay phẫu thuật.  Cơ bản phát hiện bệnh càng sớm, việc hóa trị điều trị càng hiệu quả và thời gian sống cho bệnh nhân càng được kéo dài.

Beta Glucan của BCC Pharma là hoạt chất hỗ trợ đề kháng và miễn dịch nội sinh rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Sản phẩm này giúp nâng cao thể lực và phục hồi nhanh chóng sau hóa trị bằng hiệp đồng 2 cơ chế:

– Cơ chế 1: Tác động lên tế bào ung thư

Beta Glucan được khoa học thế giới chứng minh khả năng tăng cường hệ miễn dịch, kích thích quá trình chết tự nhiên của ung bướu, ngăn chặn hình thình mạch máu mới quanh khối u và hỗ trợ bảo vệ tế bào gan. Rút ngắn thời gian điều trị bệnh bằng khả năng tăng cường miễn dịch, kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng (như nhiễm trùng huyết) với vết thương sau điều trị nhanh chóng gấp 3 lần bình thường nếu được cung cấp đủ liều lượng.

– Cơ chế 2: Giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp bệnh nhân ăn được, ngủ được

Hóa xạ trị ở bệnh viện dẫn đến những tác dụng phụ nặng nề như nôn, chán ăn, mệt mỏi, suy kiệt. Dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Beta glucan của BCC Pharma kết hợp cùng Vitamin C,B.. và các thảo dược thiên nhiên như Nano curcumin, Đông trùng hạ thảo, Nấm Linh Chi giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe ngay sau ngày hóa xạ trị.Cải thiện chức năng tiêu hoá, giảm cơn đau giúp người điều trị ăn ngon miệng hơn hoặc ăn ít những vẫn được kích hoạt sức đề kháng đủ để chống lại bệnh tật và phục hồi cơ thể sau điều trị nhanh.

Các tin liên quan