BCC Pharma cải tiến bao bì cho bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Kính gửi quý khách hàng và đối tác,

Với vị thế là chuyên gia số 1 về Probiotics và Beta glucan, trong những năm qua BCC Pharma không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình: chính là nghiên cứu, sản xuất và cung ứng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao tới người tiêu dùng.

Hoạt động vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các giải pháp sinh học tiên tiến, hiệu quả vượt trội và chi phí hợp lý, các sản phẩm của BCC Pharma luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Trong đó, bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của BCC Pharma đã ghi dấu ấn sâu sắc bằng việc cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước. Nhờ vậy, bộ 3 sản phẩm ISA LIQUID, ISA, BG PLUS đã và đang trở thành người bạn đáng tin cậy trong cuộc chiến chống lại căn bệnh đáng sợ này.

Cùng với việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, BCC Pharma cũng chú trọng tới hình thức bao bì nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng. Chính vì vậy, từ tháng 5/2024, BCC Pharma quyết định thay đổi nhận diện bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư: ISA LIQUID, ISA, BGPLUS.

bcc pharma thay đổi bao bì sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thưBộ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trong diện mạo mới, hiện đại và thu hút hơn

1. Bao bì thay đổi theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp hơn

Bao bì các sản phẩm vẫn giữ nguyên màu sắc đặc trưng nhưng được cải tiến thiết kế hiện đại và thu hút hơn. Sự thay đổi này để phù hợp với nhận diện thương hiệu mới của BCC Pharma theo hướng khoa học và chuyên nghiệp.

Về quy cách sản phẩm

Thay đổi quy cách của sản phẩm ISA LIQUID từ hộp 20 ống x 10ml lên hộp 30 ống x 10ml nhằm tăng thời gian sử dụng sản phẩm và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Bổ sung chứng nhận Sản phẩm Khoa học và Công nghệ

Bổ sung chứng nhận Sản phẩm Khoa học và Công Nghệ trên bao bì sản phẩm ISA và ISA LIQUID. Đây là danh hiệu được cấp bởi Bộ Khoa học và Công nghệ dành cho các doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm giàu tính khoa học được nghiên cứu chọn lọc và mang đến công dụng vượt trội cho người tiêu dùng.

bcc pharma bổ sung chứng nhân khoa học và công nghệ

Bổ sung chứng nhận Khoa học và Công nghệ trên bao bì sản phẩm ISA và ISA LIQUID

Diện mạo mới – chất lượng không đổi

Diện mạo mới, chất lượng không đổi là điều BCC Pharma luôn cam kết và chứng minh, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

2. Tinh thần Khoa học và Công Nghệ trong từng sản phẩm

Bên cạnh nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ BCC Pharma luôn lắng nghe, thấu hiểu, cải tiến hình thức bao bì sản phẩm để phù hợp hơn với thị trường và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Trong diện mạo mới, đội ngũ BCC Pharma thể hiện tính chỉn chu, đầu tư trong mọi phương diện và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.

Với phương châm ứng dụng khoa học và công nghệ trong nghiên cứu và sản xuất, các sản phẩm của BCC Pharma nói chung trong đó có bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nói riêng luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Bằng chứng là nhiều sản phẩm của chúng tôi như ISA Liquid, ISA, BaciPlus, Bioglucan được chứng nhận Sản phẩm Khoa học và Công nghệ, của Bộ Khoa học và công nghệ, ghi nhận cho sự uy tín doanh nghiệp và chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả hai bao bì cũ và mới, do BCC Pharma phân phối tại các Nhà thuốc, Quầy thuốc, Phòng khám, Bệnh viện. Các sản phẩm với bao bì cũ vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn đã công bố và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

BCC Pharma xin thông báo tới Quý khách hàng thông tin trên, rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số Hotline 086.956.2628 hoặc nhắn tin tại đây để được tư vấn và giải đáp.

Bài viết liên quan

ra mắt thương hiệu glucankid

BCC Pharma ra mắt thương hiệu GLUCANKID – Vì sức khỏe hàng triệu trẻ em Việt

Kính gửi quý khách hàng và đối tác, Với nền tảng khoa học – công nghệ và kinh nghiệm 23...
lịch nghỉ tết nguyên đán 2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV của Công ty Cổ phần BCC Pharma. BCC Pharma...
glucankid thay diện mạo mới 2

Siro ăn ngon và tăng đề kháng GlucanKid thay diện mạo mới

Kính gửi quý khách hàng và đối tác Trong những năm qua, BCC Pharma luôn thực hiện tốt nhiệm vụ...